TOP 3 CÔNG THỨC NAMA CHOCOLATE NHẤT ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DBG VIỆT NAM vào lúc 10/07/2021
TOP 3 CÔNG THỨC NAMA CHOCOLATE NHẤT ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA

NAMA CHOCOLATE MATCHA:

1. Nguyên liệu cần chuyển bị:

  • 250gr chocolate trắng (bào nhỏ)
  • 100ml whipping cream
  • 15gr bơ nhạt (để mềm)
  • 20gr đường mật (hoặc mật ong)
  • 10gr Matcha Nhật Bản
  • 1 hộp đựng bằng nhựa hoặc giấy cứng
  • Giấy nến

2. Cách làm:

  • Đun cách thủy whipping cream cho nóng chảy
  • Khi whipping cream đạt khoảng 80 độ thì rắc matcha vào, khuấy đều và tắt bếp.
  • Cho chocolate trắng vào và khuấy đều cho tan hết
  • Cho tiếp bơ và đường vào, khuấy đều 1 lần nữa cho các nguyên liệu hòa quyện với nhau
  • Lót giấy nến vào hộp, đổ hỗn hợp trên vào. Chờ nguội một chút thì để vào ngăn mát tủ lạnh 1-2 tiếng
  • Khi Nama Matcha đông lại, bạn lấy ra khỏi hộp, bóc giấy nến ra và cắt thành những khối nhỏ. Rắc bột Matcha lên và thưởng thức thôi.

NAMA CHOCOALTE HOUJICHA

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 250gr chocolate trắng (bào nhỏ)
  • 100ml whipping cream
  • 15gr bơ nhạt (để mềm)
  • 20gr đường mật (hoặc mật ong)
  • 10gr Houjicha Nhật Bản
  • 1 hộp đựng bằng nhựa hoặc giấy cứng
  • Giấy nến

2. Cách làm:

  • Đun cách thủy whipping cream cho nóng chảy
  • Khi whipping cream đạt khoảng 80 độ thì rắc matcha vào, khuấy đều và tắt bếp.
  • Cho chocolate trắng vào và khuấy đều cho tan hết
  • Cho tiếp bơ và đường vào, khuấy đều 1 lần nữa cho các nguyên liệu hòa quyện với nhau
  • Lót giấy nến vào hộp, đổ hỗn hợp trên vào. Chờ nguội một chút thì để vào ngăn mát tủ lạnh 1-2 tiếng
  • Khi Nama Matcha đông lại, bạn lấy ra khỏi hộp, bóc giấy nến ra và cắt thành những khối nhỏ. Rắc bột Houjicha lên và thưởng thức thôi.

NAMA CHOCOLATE CACAO

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 250gr chocolate trắng (bào nhỏ)
  • 100ml whipping cream
  • 15gr bơ nhạt (để mềm)
  • 20gr đường mật (hoặc mật ong)
  • 10gr bột Cacao
  • 1 hộp đựng bằng nhựa hoặc giấy cứng
  • Giấy nến

2. Cách làm:

  • Đun cách thủy whipping cream cho nóng chảy
  • Khi whipping cream đạt khoảng 80 độ thì rắc matcha vào, khuấy đều và tắt bếp.
  • Cho chocolate trắng vào và khuấy đều cho tan hết
  • Cho tiếp bơ và đường vào, khuấy đều 1 lần nữa cho các nguyên liệu hòa quyện với nhau
  • Lót giấy nến vào hộp, đổ hỗn hợp trên vào. Chờ nguội một chút thì để vào ngăn mát tủ lạnh 1-2 tiếng
  • Khi Nama Matcha đông lại, bạn lấy ra khỏi hộp, bóc giấy nến ra và cắt thành những khối nhỏ. Rắc bột Cacao lên và thưởng thức thôi.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 
0975795833