A. Quy định và hình thức thanh toán

Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng, hoặc thanh toán qua cổng thanh toán điện từ bằng thẻ ATM nội địa, thẻ quốc tế Visa, Mastercard hoặc bằng hình thức theo thỏa thuận của khách hàng với công ty.

B. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Tại các địa điểm công ty có tuyến giao hàng trực tiếp, công ty sẽ giao hàng cho khách hàng tại địa điểm khách hàng đăng ký. Các khu vực không có tuyến giao hàng trực tiếp của công ty: khách hàng sẽ đến trực tiếp nhận hàng tại kho công ty.

Thời gian vận chuyển cho khách hàng được tính dựa trên khoảng cách địa lý và chương trình vận chuyển trực tiếp hoặc kết nối thông qua đơn vị vận chuyển thứ 3 mà khách hàng lựa chọn trong quá trình đặt hàng.

Trường hợp phát sinh chậm trễ thời gian giao hàng, công ty sẽ có thông báo cho khách hàng và xử lý theo thỏa thuận giữa khách hàng với công ty.

C. Chính sách bảo hành

Trên mỗi sản phẩm có in Hạn sử dụng của nhà sản xuất. Sản Phẩm được bảo hành theo quy định của Hãng sản xuất là đối tác của Công Ty

D. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Công ty không có chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền. Công ty chỉ đổi hàng cho khách hàng nếu hàng hóa bị lỗi của nhà sản xuất, trường hợp sản phẩm bị hết hạn.

Trường hợp hoàn trả tiền cho khách hàng, công ty sẽ chuyển khoản qua tài khoản khách hàng hoặc khách hàng có thể nhận lại trực tiếp tại địa chỉ công ty.

E. Chính sách bảo mật thông tin

1 - Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà website fbmart.vn (sau đây gọi tắt là "chúng tôi") đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Họ và Tên

+ Địa chỉ

+ Địa chỉ Email

+ Số Điện thoại

+ Chủ đề liên hệ

+ Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

- Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất.

2 - Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

3 - Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 - Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN DBG VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 372 Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Đống đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng đại diện: B5-21, Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0911841889

5 - Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0911841889 hoặc liên hệ qua email: cskh@fbmart.vn chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

6 - Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới sức khỏe, sản phẩm và các thông tin bổ ích khác cho khách hàng hoặc cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng.

 

 
0975795833